New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá-thư từ Sài-G̣n,Việt-Nam. Bản Tin NLS
Sep 10 2005 / staff

Lá-thư từ Sài-G̣n,Việt-Nam.

Chào Thái và các bạn,

Mấy hôm nay loay hoay măi,giờ viết vài ḍng thăm Thái và các bạn.Cách đây hai ngày Doan thế Đạt có viết cho ḿnh, tội-nghiệp,bạn -bè lâu ngày ,nghe lại lời nói của các bạn ,ḿnh cảm-động quá. Cầu trời cho tất cả bạn-bè đều khoẻ-mạnh, vui-vẻ mà sống đời. Đă có vào trang web của trường,xem các ảnh nhất là ảnh cổng-trường,ḿnh bồi hồi,xao-xuyến làm sao, thật là rất may-mắn cho những ai đươc học dưới mái trường ấy.

Trang-nhà lư-tưởng thật đó,tuy bài-vở chưa nhiều,nhưng chắc chắn là sẽ không lâu,khi số người đươc biết đến trang-nhà này,rồi sẽ phong-phú cho mà xem, các bạn không phải lo điều ấy. Đế đây là thấy sự thành công của Thái và các bạn rồi, phải đấy,các bạn có công nhóm lên ngọn-lửa ,tiếp-tục làm cho ngọn lửa cháy bừng,phần việc này chắc chắn các bạn sẽ được sư hỗ-trợ và tiếp-sức của tất cả gia-đ́nh Nông-Lâm-Súc/Bảo-Lộc.

Ḿnh đă thông báo cho Ao-văn-Thân biết trang web của chúng ta,sắp tới lần-lượt các bạn bên này sẽ biết hết,v́ nếu ai chưa biết th́ là vẫn c̣n thiệt-tḥi,cố-gắng không để các bạn ta bị thiệt-tḥi.Ḿnh tham gia ư-kiến là nên thêm cột ghi khoá của các bạn ,như năm vào và ra trường để nhỏ lại, như khoá của chúng ta là 1967-1970,3 năm cho những bạn vào trường từ lớp để tạm,c̣n các bạn vào từ đề ngữ th́ ghi 1965-1970.

Xin dừng nhé,chúc bạn cũng như toàn thể các bạn và gia-đ́nh luôn mạnh.

Thân ái,


Nguyễn-văn-Lê (CN,1967-1970)

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !