New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Trang nhà một năm nh́n lại Bản Tin NLS
Sep 11 2005 / staff

Thấm thoát trang nhà đến nay đă hoạt động được một năm.. Sự phát triển và trường tồn của trang nhà là nhờ vào sự khuyến khích , nâng đỡ và chăm sóc của gia đ́nh NLS/BL ở khắp mọi nơi..Những t́nh cảm tâm tư dành cho trang nhà đẵ được biểu lộ qua các lá thư gửi về chúc mừng trang nhà .

"Mong trang nhà sẽ được cháy sáng hơn đểngọn lửa NLS/BL sẽ được tỏa rộng khắp mọi nơi". Anh Nguyễn Hưng Thái CN, Virginia.


" Có lẽ khí thiêng của núi rừng Blao nơi Trường chúng ta tọa lạc , đă thôi thúc trang nhà thành h́nh, để tạo diều kiện liên lạc và nối kết các cựu học sinh Trừơng NLS Blao ngày nào" . Anh Tôn Tường Duy TL, 64-69, California.

"Qua trang nhà, bao nhiêu bạn bè Nông Lâm Súc đă t́m lại được nhau sau hơn 30 năm xa cách". Anh Dương Phú Lộc, TL, Raleigh, NC.
 


" Cám ơn trang nhà đă giúp tôi t́m lạ iđược tất cả bạn bè và những người thân yêu đă thất lạc hơn 35 năm.Thân chúc trang nhà vượt qua mọi khó khăn, vững mạnh hầu phục vụ gia đ́nh NLS Bảo Lộc."  Kim-Anh, California , một thân hữu đặc biệt của gia đ́nh NLS BL


"Nhờ trang nhà Nông Lâm Súc Bảo Lộc mà tôi t́m được những người bạn của thời làm học tṛ áo nâu mà tôi tưởng sẽ chẳng bao giờ gặp mặt…Đem tôi về với những kỷ niệm ngọt ngào..qua khung cửa lớp..qua con đường nhớ thân quen ngày nào.Xin chúc trang nhà một ngày một tốt đẹp hơn."  Trịnh Mỹ Thanh,CN, San Diego, California.

Từ Canada, xứ tuyết Anh Phạm Hiếu,Mâylangthang , MS, đă tặng bài thơ cho trang nhà:
“Sống lâu trăm tuổi,
Trẻ măi không ǵà"

Đem niềm vui đến với các anh-chị trong và ngoài nước.

" Xin được cám ơn trang nhà, cám ơn qúi vị đă tạo dựng ra nó, đă cho tôi những cơ hội t́m lại được những khuôn mặt của ngày xưa thân ái,những khuôn mặt dễ thương và đáng ghét,những người bạn tưởng chừng như không biết bao giờ có thể gặp lại nhau.Hỡi trang nhà www.nlsbaoloc.com, xin được cám ơn bạn một lần nữa, và chúc bạn vưà tṛn một tuổi và mạnh bước trong những năm sau." TongSan, TL, California.
 

"Trang nhà cho Liên cảm tưởng ấm áp, thân thương khó t́m kiếm hay diễn tả được.Nhờ trang nhà Liên đă liên lạc được hầu hết các cô giáo đáng kính của Liên ở bên Mỹ và một ít bạn bè xưa cũ ". Liên Hải Cẩu MS, San Fransisco.

Ban Điều Hành xin được gừi lời cám ơn thật chân t́nh đến tất cả các Anh Chị, và các Bạn đă hưởng ứng lời mời gọi để giúp chúng tôi thực hiện bài viết này.Rất mong những đóng góp này sẽ là những động lực giúp trang nhà càng phát triển và mở rộng hoạt động cuả gia đ́nh Nông Lâm Súc Bảo Lộc một ngày một xa hơn.


"Thân chúc gia đ́nh Nông Lâm Súc Bảo Lộc thật nhiều sức khỏe và mọi sự như ư. Hăy thường xuyên ghé thăm trang nhà NLSBL cuả chúng ta."

Thân chào đoàn kết và vững mạnh.
Ban Điều Hành trang nhà NLSBL

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !