New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Đầu Năm Của Trang Nhà nlsbaoloc.com Bản Tin NLS
Jan 03 2007 / staff

Lá thơ đầu năm của trang nhà nlsbaoloc.com

Chúng ta đang ở vào những ngày đầu của năm 2007. Thời gian đi qua tưởng chừng nhanh như một cái chớp mắt, với bao nhiêu thay đổi, thăng trầm, tốt xấu, vui buồn nối tiếp.

Trang nhà luôn nh́n vào các sinh hoạt của năm cũ để rút tỉa cũng như học hỏi thêm trong việc cải tiến, và phục vụ đến toàn thể gia đ́nh Nông Lâm Súc Bảo Lộc và thân hữu.Tháng 12 , năm 2006 vừa qua, trang nhà đă thiết lập một bản đồ thế giới với những chấm đỏ, những chấm đỏ nằm rải rác ờ khắp nơi là những người khách thăm viếng quán ở tại các điạ phương. Theo thời gian, các chấm đỏ càng nhiều và càng lớn . Điều này cho thấy con số đông đảo của các cựu học sinh NLSBL đang hiện diện hiện nay. Tất cả mọi người đến thăm web NLSBL đều đa phần là tất cả đă cùng đi qua một cánh cổng, cổng trường Nông Lâm Súc  Bảo-Lộc của thời niên thiếu.

Những chấm đỏ ở Úc Châu, nơi các Anh Chị đang ở bây giờ trời bắt đầu có nằng ấm, các Anh Chị đă t́m thấy lại được những hạt nắng của ngôi trường thân yêu ngày nào trên quê hương xứ người?

Với một vài chấm đỏ nơi vùng trời Âu, nườc của sông Seine chắc đă xanh hơn khi thời tiết đă bắt đầu trở lạnh. Các Anh Chị đang nhớ về nhạc phẩm " Muà Thu Không Trở Lại" của Phạm Trọng Cầu đẻ đưa hồn ḿnh trở về với những kỷ niệm trong những lần chia tay rời trường và không biết em có c̣n trở lại" Ngày em đi chơi vơi năo nề qua vuờn Luxembours"..

Các Anh Chị ở vùng Bắc Mỹ , Canada, với những chấm đỏ thật khiêm nhường cùng với cái lạnh xe người và tuyết phủ ngập trắng xóa lối đi. Các Anh Chị có cần một chút nắng ấm để làm nhẹ đi cái lạnh của tâm hồn?

Với hai chấm đỏ thật lớn tại Việt-Nam, nơi các Anh Chị đang ở là hai mùa mưa nắng.Các Anh Chị có muốn nhận một chút gío lạnh, hay một ít tuyết trắng, hoặc một vài tia nắng thật ấm từ mọi nơi có các đồng môn đang cư ngụ.

Nhiều chấm đỏ thật lớn ở Mỹ thân mến, miền Đông Bắc các Anh Chị đang ở ,thời tiết càng ngày càng lạnh hơn, và tuyết đẵ bắt đầu đổ xuống. Các Anh Chị c̣n lại ờ khắp mọi nơi trên đất Mỹ, mùa Đông cũng đă đến mang theo cái lạnh gía buốt, không ít th́ nhiều các Anh Chị cũng nhớ về những kỷ niệm ngày xa xưa mà thấm thía buồn như " giá buốt từ tâm".

Nhân  ngày đầu năm, trang nhà xin cảm ơn sự đón nhận và đồng cảm cũng như sự hỗ trợ của các Anh Chị  đă từng gặp mặt hay chưa một lần diện kiến. Cũng xin được gửi lời cám ơn đến các Anh Chị tại Việt-Nam, đă tin tưởng và giao phó cho trang nhà nlsbaoloc.com trong việc thông tin về ngày họp mặt đầu năm đă được tổ chức vào ngày 1 tháng 1, năm 2007 qua các bài viết và h́nh ảnh gửi về cho trang nhà. Một số h́nh ảnh , chúng tôi đă cố gắng sửa chữa mong tạo được một h́nh ảnh rơ ràng và đậm nét hơn , nhưng rất tiếc vẫn c̣n một số  đă không thực hiện được. Trang nhà nlsbaoloc thành thật xin lỗi.

Đón chào năm mới 2007, trang nhà cầu chúc mọi người được sức khỏe dồi dào, và một tâm hồn thật vui tươi.

Trân trọng,

 Ban Điều Hành Trang Nhà nlsbaoloc.com

 

 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !