New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thư Xuân Bản Tin NLS
Feb 07 2007 / staff

Lá Thư Xuân

Bính Tuất đi, Đinh Hợi đến. Không biết bao nhiêu mùa Xuân đă đến và ra đi theo ḍng thời gian phù hợp với quy luật tuần ḥan tự nhiên của vũ trụ. Trong niềm mong đợi một năm của tiến bộ, của thịnh vượng, và của cảm thông, trang nhà nlsbaolocDOTcom xin gửi đến tất cả lời chúc Tết chân t́nh , lời chào gặp gỡ của tất cả mọi người đă đến với nlsbaoloc.com từ khắp nơi trên thế giới.

Thưa Qúi Thày Cô, các Anh Chị , và các bạn trong đại gia đ́nh trang web nlsbaoloc.com thân mến !

Thêm một muà xuân lại đến với trang nhà nlsbaoloc. Trong những năm vừa qua, các bài viết có nội dung , tư tưởng dồi dào phong phú để phục vụ cho tất cả mọi người, đó là sự sáng tác rất nhiệt t́nh của qúi Anh Chị ở khắp nơi đă đóng góp bài vở cho trang web nlsbaoloc, và nhờ đó đă gíúp cho trang nhà nlsbaoloc tồn tại đến ngày hôm nay.

Bắt đầu một năm mới bao giờ cũng là thời gian của hy vọng. Nlsbaoloc.com hy vọng trong năm mới, sợi dây ràng buộc giữa độc giả và người đóng góp bài vở cho trang web này mỗi ngày được thêm bền chặt. Nh́n lại năm cũ, năm con chó với ít nhiều sóng gió đánh ào ạt, đánh hàng loạt tới tấp vào con tầu nlsbaoloc.com, và mặc dù người chủ tầu với nhất kiếm trấn thủ đến nay vẫn c̣n bị say sóng nhưng vẩn không chùn bước và nlsbaoloc.com vẫn cố gắng làm việc để trang nhà nlsbaoloc.com vẫn hiện diện trên mạng lưới điện toán toàn cầu.

Trước thềm năm mới Xuân Đinh Hợi 2007, nhóm chủ trương trang nhà nlsbaolocDOTcom chúng tôi ,kính chúc Qúi Thày Cô, các Anh Chị ,các bạn cùng các thân hữu và gia đ́nh một năm mới vạn sự an lành, tràn đầy hạnh phúc, và đạt nhiều thành qủa tốt đẹp.

Chân thành kính chúc,

www.nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !