New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng Tư - Mùa Xuân và hy vọng Bản Tin NLS
Apr 05 2007 / staff

Lá Thơ Tháng Tư - Mùa Xuân và hy vọng

Trời vào tháng tư thật nhẹ nhàng, những ánh nắng lấp lánh xuyên qua kẽ lá tàng cây. Cây cối bắt đầu đâm chồi nẩy lộc cùng với hảng trăm loại hoa đua nhau khoe sắc. Những mầu xanh của lá, mầu xanh của hy vọng. Mầu xanh đi vào nhân gian bất tử, cùng với sức sống và tươi mát đem đến cho con người thật nhiều hứa hẹn.

Trong niềm hy vọng, hứa hẹn, cộng thêm vào nỗi quan tâm để duy tŕ và tồn tại trang web nlsbaoloc.com, chúng tôi ,nhóm chủ trương vẫn tiếp tục nỗ lực làm nhịp cầu thông giao nối liền tất cả các miền trong hoàn vũ chỉ mong các Anh Chị và các bạn cũng như thân hữu của trang web nlsbaoloc.com thông cảm nhiều hơn về việc làm mà trang nhà đă thực hiện trong suốt thời gian qua.

Với khả năng cùng sự hiểu biết quá nhỏ nhoi, và giới hạn nhóm chủ trương chúng tôi chỉ mong rằng trang web nlsbaoloc là một điểm hẹn, nơi gặp gỡ của gia đ́nh NLSBL và thân hữu trong nước cũng như khắp năm châu, và cũng là một nơi để làm tiền đề cho các sinh hoạt văn hoá tinh thần.

Trong nhửng ngày vừa qua, một vài trở ngại về kỹ thuật khiến trang nhà đả phải tạm gián đoạn trong thời gian khá dài. Đây là việc ng̣ai ư muốn và vượt qúa tầm tay của chúng tôi. Trang nhà nlsbaoloc.com xin thành thật cáo lỗi về sự bất tiện này.

Chúng tôi biết chắc chắn rằng, qúi vị có rất nhiều những web site khác để lưạ chọn, nhưng qúi vị vẫn chọn trang nhà nlsbaoloc.com làm người bạn đồng hành với qúi vị trong những sinh hoạt hàng ngày. Chúng tôi rất cảm kích và chân thành đón nhận. Trong tâm t́nh biết ơn và hy vọng, trang nhà nlsbaoloc.com sẽ cố gắng quyết tâm để trang nhà tiếp tục hiện hữu, để sợi giây liên lạc phát triển mỗi ngày một dài thêm.

Nhân mùa lễ Phục Sinh, trang nhà nlsbaoloc.com xin được kính chúc Qúi Thày Cô, mến chúc các Anh Chị và các bạn một mùa lễ Phục Sinh tràn đầy niềm tin.

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !