New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng Năm -Tiễn Biệt Bản Tin NLS
May 03 2007 / staff

Lá Thơ Tháng Năm -Tiễn Biệt

Để tưởng nhớ đến Anh Châu Văn Xịch, và Anh Quách Trung Trực TL-71 đă từ trần v́ bạo bệnh.

 

Nhận được e-mail từ Duyên gừi tới

Báo tin buồn bạn Xịch đă ra đi

Về một nơi an b́nh không tranh chấp

Vĩnh biệt bạn hăy yên ngủ ngàn năm..

 

Danh sách thành viên của trang nhà NLSBL bị ngắn đi, nói như cách nói của Anh Nguyễn Việt Thắng, TL-70 tức là không có cộng mà chỉ có trừ. Chỉ trong khoảng thời gian cách nhau không đầy ba tháng, gia đinh NLSBL đă mất đi hai cựu học sinh TL-71, Anh Quách Trung Trực và Anh Châu Văn Xịch. Các Anh đă vĩnh viễn ra đi, đi vào một nơi xa xôi ngàn trùng dịu vợi..

Hai Anh đă thật sự ra đi một cách nhẹ nhàng, không c̣n vương vấn lưu luyến ǵ với cái thế giới muôn h́nh vạn trạng này nữa. Các Anh ra đi bỏ lại tất cả, bỏ lại những tháng năm dài trên giường bệnh, mà sinh lăo bệnh tử là quy luật trong cuộc sống.

Thế là xong, chấm dứt. Các Anh đă ra đi và chắc chắn sẽ có sự b́nh an từ thể xác lẫn tâm hồn. Với các Anh bây ǵờ không c̣n ǵ là quan trọng nữa, không c̣n nghĩa lư ǵ nữa. Tất cả chi là phù du,cũng như những giọt nước mắt rồi cũng khô đi, những hoa tươi dù có đẹp, rực rỡ đến đâu rồi cũng héo tàn.

Trang nhà NLSBL, xin được chia tay, và xin vĩnh biệt Anh Quách Trung Trực và Anh Châu Văn Xịch. Chúng tôi xin được thắp nén tâm hương tiễn đưa các Anh thong dong về cơi vĩnh hằng nơi đó sẽ không c̣n hận thù và ngang trái, c̣n chúng tôi ở đây cách xa hơn nửa ṿng trái đất vẫn c̣n phải miệt mài bươn chải trong cơi nhân sinh.

Vô cùng thương tiếc,

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !