New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Su- Mu H v Hoa Phượng Bản Tin NLS
Jun 02 2007 / staff

 L thơ thngsu-Ma h v hoa phượng

 

 

 

 

 

 

Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng

Em chở ma h của ti đi đu?

Chm phượng vỹ em cầm l tuổi ti mười tm

Thuở chẳng ai hay thầm lặng mối tnh đầu

Khi ni đến ma h , người ta thường nhắc đến hoa phượng, cnh hoa học tr. Phượng tượng trưng cho vấn vưong ngy h, phượng đỏ rực rỡ đợi chờ v mang mc nhớ nhung. Những cnh phượng đỏ thật tươi nổi bật trn nền l xanh mượt m cn g đẹp hơn. Thật khng c chữ nghĩa hay mầu sắc no để đủ diễn tả.

Con đường mang tn " Phượng Vỹ lộ" của trường NLSBL chắc chắn đ chứng kiến biết bao nhiu cuộc tnh của thời hoa mộng, tuổi mười tm. Ci tuổi học tr trong sng hồn nhin, trẻ trung v đầy sức sống, pha lẫn một cht tinh nghịch như một nt chấm ph để bức tranh sống động thm hi ha.

Dng thời gian cứ lặng lẽ tri, cuộc đời cũng được sắp by theo định số m di chuyển v tuổi đời mỗi ngy một tri qua...tất cả chỉ cn lại l kỷ niệm. Kỷ niệm th lun được ghi nhớ v trn qy. Niềm trn qy những kỷ niệm thn thương v hnh bng thiết thn dưới một mi trường đ được trang nh nlsbaoloc.com đem đến với ton thể cc Anh chị v cc bạn như dấu tch của niềm trn qy đ. Ước mong trang nh thn thương ny sẽ lun được đn nhận sự thương mến của gia đnh NLSBL từ khắp bốn phương trời.

Mong mọi người trong gia đnh NLSBL xem trang nh ny như l một người bạn để cng chia xẻ những vui buồn luyến nhớ trong những năm thng đn sch bn nhau. Một lần nữa trang nh nlsbaoloc.com cm ơn gia đnh NLSBL, cm ơn những tnh cảm qy bu của một thời NLSBL với Phượng Vỹ lộ dấu yu.

Trng nh nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !