New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


Trang nh nlsbaoloc.com tm tnh cng bạn đọc Bản Tin NLS
Jun 13 2007 / staff

Trang nh nlsbaoloc.com tm tnh cng bạn đọc

Trang nh www.nlsbaoloc.com l nơi hội ngộ của bạn b xa gần. Ở đy cc anh chị v cc bạn c thể viết để bầy tỏ bằng chữ nghĩa, hay vo thăm những bi đọc, hoặc xem hnh ảnh thật thoải mi theo cung cch của chnh mnh. Nhn từ một kha cạnh, nlsbaoloc.com tương tự như một phng đọc sch gia đnh, nơi đy cc anh chị v cc bạn c một vị tr ngồi thật thn tnh, yn tĩnh giữa một bầu khng kh trn ngập bi vở v hnh ảnh. Nhn sang một kha cạnh khc, nlsbaoloc.com giống như một ci tủ nhỏ hy vọng nơi đy l một chỗ đủ trang trọng v trn trọng để cc anh chị v cc bạn c thể lưu cũng như cất giữ tc phẩm của mnh.

Trang nh nlsbaoloc.com vẫn giữ nguyn đường lối sinh hoạt như những ngy đầu tin đ đến với cc anh chị v cc bạn. Đối với những việc đ xẩy ra trong thời gian gần đy m một số cc anh chị v cc bạn đ quan tm hỏi đến, xin hy để n tự pht triển một cch tốt đẹp v hi ha bởi v việc g xẩy ra th cũng đ xảy ra rồi..

By gờ ngoi kia, ma h đang đến với một bầu trời thật trong xanh cng những tia nắng thật ấm p. Chng ti, những ngưi phụ trch trang nh nlsbaoloc.com với nhửng lời cho hỏi thật n cần cng với ci bắt tay đy thn tnh, xin thn mời cc anh chị v cc bạn hy thật thong dong, thư thả , v thỏai mi bước vo trang nh nlsbaoloc.com để tm về những hoi niệm dĩ vng m nlsbaoloc.com mi mi sẽ l nhịp cầu nối liền những hoi niệm dĩ vng đ.

Rất mong cc anh chị v cc bạn  hy vui như lần đầu tin khi vo google.com để tm kiếm nonglamsucbaoloc cng với tiếng reo vui , hồi hộp trong lng. Trang nh nlsbaoloc.com chỉ mong tất cả hy giử mi niềm vui ban đầu lưu luyến ấy v để rồi mỗi khi nhắc đến tn NLSBL th lun lun sẽ c trợ tự thứ hai đi km, một trợ từ bất di bất dịch khng thể thiếu v cũng khng thể qun. Trợ từ m đ được gia đnh NLSBL nhắc đi nhắc lại trong suốt gần bốn năm v ước mong sẽ l mi mi..Đ l nlsbaoloc.com

Lời cầu chc tốt đẹp nhất xin được gửi đến cc anh chị v cc bạn cho những ngy cn lại của một năm thay cho lời cho.

Trang nh nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !