New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Tháng Tám -T́m về kỷ niệm cũ nơi trường xưa Bản Tin NLS
Aug 02 2007 / staff

Tháng Tám - T́m về kỷ niệm cũ nơi trường xưa

Khi trang nhà nlsbaoloc.com thành h́nh, chúng tôi, những người chủ trương trang nhà đă nghiệm ra được chân lư riêng: khả năng sẽ mang đến sự gặp gỡ của mọi người trong gia đ́nh NLSBL bằng trang web. Chẳng có một cái ǵ nổi bật trong trang nhà nlsbaoloc.com, chẳng có ǵ ngoài việc thông tin giữa quê nhà và hải ngoại với những tin tức cần thiết như chia vui, chia buồn, xoa dịu người thân của bạn bè hay những người bạn vắn số. Với bằng hữu thất lạc lâu ngày, liên lạc được với nhau cũng nhờ ở trang webnlsbaoloc.com này.

Mới ngày nào, ở lứa tuổi 13,15 chúng ta hồn nhiên hân hoan bước vào ngưỡng cửa đệ ngũ hay đệ tam trường NLSBL mà bây giờ đă gần hơn bốn mươi mấy năm trôi qua rồi, bao nhiêu kỷ niệm vui buồn thời học sinh dưới mái trường xưa vẫn sống măi trong tâm tưởng chúng ta. Cuộc sống hàng ngày tuy có vội vă, nhưng đôi lúc chúng ta vẫn nhớ về bạn bè cũ của ngày xưa thân ái và đôi khi tự hỏi không biết cô bạn A hay anh bạn B hiện giờ ra sao nhỉ?. Trang nhà nlsbaoloc.com đă đến như là câu lạc bộ không gian làm nhịp cầu thông tin gặp gỡ, tṛ chuyện, và trang nhà nlsbaoloc.com ra đời không ngoài mục đích ấy.

Trong những kỷ niệm cũ c̣n ghi lại của cuộc đời, thiết nghĩ, nlsbaoloc.com, là một trong những kỷ niệm lớn khó quên mà sau này các anh chị và các bạn nếu có dịp t́m đến và đọc lại , chắc chắn sẽ không khỏi bồi hồi xúc động khi thấy trong đó h́nh ảnh của chính ḿnh một thời áo trắng nơi mái trường NLSBL mà bây giờ chỉ c̣n lại trong kư ức và hoài niệm về một thời kỷ niệm cũ đă đi qua.

Nhà thơ Nguyễn Du đă viết trong truyện Kiều

Mai sau dù có bao giờ

Đốt ḷ hương ấy, so tơ phím này

Mai sau là bao nhiêu, vài năm,5 năm hay là 10 năm...nhưng khi nh́n lại chắc hẳn các anh chị và các bạn không thể quên được một kỷ niệm đẹp trong đời học sinh của mỗi chúng ta.

Lời hạnh phúc xin chân thành gửi đến ṭan thể các anh chị và các bạn của một thời NLSBL dấu yêu.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !