New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


Như một lời cảm ơn Bản Tin NLS
Aug 10 2007 / staff

Như một lời cảm ơn

Qua những đng gp cng khuyến khch từ cc anh chị , cc bạn hữu, v cng ha nhịp với tm tnh v những thn tnh của tất cả mọi người đ đến với nlsbaoloc.com trong suốt chặng đường di trong thời gian qua.Trang nh nlsbaoloc.com thay v gửi tặng một b hoa thật đẹp , thật tươi hương , v thật nồng nn đến tất cả mọi người trong gia đnh NLSBL, chng ti, nhm chủ trương chỉ muốn lm một điều g đ trong khẳ năng hạn hẹp . Đ l gửi đến ton thể bằng hữu xa gần mn qa tinh thần qua việc thiết lập một đề mục mới : Chc Mừng Sinh Nhật như một lời cảm ơn. Dưới mằt cuả chng ti đy l một khm hoa rất đẹp v sự hon mỹ ny chưa hẳn đ đẹp dưới mắt mọi người.

Để gip chng ti thực hiện được cng việc ny một cch ton hảo v ton mỹ, xin cc anh chị v cc bạn hy củng gip với chng ti một tay bằng cch gửi đến chng ti ngy sinh nhật (ngy v thng) của tất cả bạn b, hay thy c m cc anh chị v cc bạn được biết về cc địa chỉ điện thư sau đy:

- info&nlsbaoloc.com, hay anndong2000@yahoo.com, hoặc tha2a2000@yahoo.com.

Nều cc anh chị v cc bạn muồn gửi lời chc đến người muồn gửi, xin vui lng cho chng ti biết nội dung của lời chc. Trang nh nlsbaoloc.com xin được chn thnh cm ơn trước.

    Hy vọng ngy hm nay chỉ nhn thấy l

     V mong rằng ngy mai nơi đ sẽ trổ hoa   

    Trang nh nlsbaoloc.com 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !