New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng 9- Tâm T́nh Của Anh Nguyễn Ngọc Gioang Bản Tin NLS
Sep 06 2007 / staff

Lá Thơ Tháng 9 - Tâm t́nh của Anh Nguyễn Ngọc Gioang

Thưa Thầy và Thái mến,

 Đă nhận được tiền Thái gửi,cám ơn Thầy và Thái, nhờ đó mà Gioang ḿnh mới nhận được sự cảm thông và giúp đỡ của các Thầy Cô, các anh chị em và bạn hữu trong gia đ́nh NLS. Dù c̣ hay không th́ Gioang ḿnh cũng xin gửi lời cám ơn tất cả mọi nguời về sự quan tâm , về t́nh người, nhất là có những bạn, những em c̣n không biết Gioang ḿnh là ai ! Thật qúy hoá thay !

Vợ chồng Gioang và 3 đứa con xin gửi lời cám ơn , rất cám ơn.

Đưá con gái út vừa mới mổ U nang buồng trứng 2 tháng trước, vẫn c̣n phải khám định kỳ hàng tháng. Con trai lớn và con gái kế, cả hai đều bệnh Siêu vi gan B đă gần 10 năm nay mà cứ phải nuôi bệnh v́ không có điều kiện, nhưng càng ngày 2 cháu càng ốm ó vàng da. Sợ có biến chứng ǵ th́ khó, nên vợ chồng Gioang cũng đă gắng gượng cho cháu đi trị bệnh ở Đông Y, khổ nỗi lần đầu khám và thuốc uống 5 ngày gần 2 triệu vnd, sau đó cứ 5 ngày hốt thuốc là 1 triệu vnd, sau vài lần th́ kiệt sức đành bỏ ngang.

Có người bảo nên cho cháu chữa trị Tây y, khám khoa học hơn, theo dơi sát hơn, chỉ cần thời gian điều trị lâu dài sẽ khỏi..nên Gioang ḿnh dự định theo Tây y và chỉ biết cầu xin ơn trên phù hộ và nhờ đến sự giúp đỡ của qúi vị. Theo Tây y c̣n có cái lợi là con trai ḿnh có bảo hiểm xă hội sẽ nhẹ phần nào.

T́nh h́nh là vậy, sau ngày 2 tháng 9 ḿnh sẽ đưa các cháu đi khám, kết quả thế nào ḿnh sẽ thông tin. Một lần nữa cám ơn Các Thầy Cô, và các bạn. Thân chúc các Thầy Cô, mọi người và cả gia đ́nh được sức khỏe dồi dào.

Trang nhà nlsbaoloc.com đă đăng lại nguyên văn  lá thư này từ e-mail cuả Anh Gioang đă gửi.

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !