New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Tháng 10 - Trang nhà nlsbaoloc.com được thêm một tuổi ,tṛn 4 năm Bản Tin NLS
Oct 01 2007 / staff

Tháng 10 - Trang nhà nlsbaoloc.com được thêm một tuổi,tṛn bốn năm.

Thêm một tuổi nghĩa là đi trở lại

Những con đường  tan nát suốt năm qua

(Từ Kế Tường)

Thấm thóat tháng 10 đă đến, thời gian đi thật là nhanh như người ta thường nói "bóng câu qua cửa sổ".Và thế là nlsbaoloc.com tṛn bốn tuổi.

Mới đó mà trang nhà nlsbaoloc.com đă chính thức sinh hoạt trên diễn đàn được bốn năm.Tháng10, năm 2003 bắt đầu ra mắt và tŕnh làng để giới thiệu trang nlsbaoloc.com đến toàn thể các cựu học sinh NLSBL ở khắp mọi nơi. Nh́n lại chặng đường của trang nhà nlsbaoloc.com đă đi qua với bước đi khá dài và vững vàng cộng thêm sự nhiệt t́nh và ưu ái của các anh chị, bạn bè, thân hữu từ mọi nơi đă đóng góp thời giờ, bài vở , h́nh ảnh cho trang nhà nhờ đó mà nlsbaoloc.com đă tồn tại và phát triển không ngừng cho đến ngày hôm nay.Với số lượng người thật khiêm tốn ở khắp năm châu ra vào thường xuyên trang web nlsbaoloc.com, thiết nghĩ đó là một điều đáng khích lệ cho nlsbaoloc.com và tất cả bạn hữu. Những bài vở đăng trên trang nhà nlsbaoloc.com mặc dù không có gía trị văn học, nhưng nó chuyên chở được tất cả những tâm tư t́nh cảm của toàn thể cựu học sinh NLSBL, những kỷ niệm đẹp trong đời học sinh.

Tuy nhiên trong sự phát triển này, trang nhà nlsbaoloc.com cũng vẫn c̣n nhiều khuyết điểm, rất mong tất cả hăy thông cảm về những thiếu xót không thể tránh khỏi này.Bốn năm đă trôi qua, có những lúc như mây mù và cũng có lúc thật êm đềm trong ḍng sông t́nh người. Biết rằng lời cảm ơn vẫn không đủ dành cho những ân t́nh mà tất cả các anh chị, bạn bè, và thân hữu đă dành cho trang nhà nlsbaoloc.com.Trong không khí của ngày trang nhà nlsbaoloc.com tṛn bốn tuổi, xin chân thành cảm ơn sự gắn bó và đóng góp của mọi người đă hàng ngày đem đến những bài vở dưới những đề tài đa dạng và phong phú để cùng hợp sức xây dựng trang nhà nlsbaoloc.com ngày càng vững mạnh và tốt đẹp hơn. Với mong muốn có được một nơi lưu giữ cho tất cả cựu học sinh NLSBL  những kỷ niêm vui buồn thời thơ ấu dưới mái trường xưa,chúng tôi đă tạo dựng trang Web nlsbaoloc.com này với hy vọng tất cả mọi người có thể nh́n lại quăng đường ḿnh đă đi qua và hơn thế nữa, tất cả c̣n có thể gặp lại những người bạn thân của ḿmh để trao đổi, gặp gỡ cho dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.Đó cũng là lư do, trang nhà nlsbaoloc.com thân mời tất cả mọi người hăy gửi gấm tâm t́nh, cảm nghĩ cuả ḿnh bằng vài câu thơ, một đoạn văn ngắn, hay kể cho nhau nghe những câu chuyện vui tươi dí dỏm...và chúng tôi ước mong sao trang nhà nlsbaoloc.com măi măi là nơi gặp gỡ của gia đ́nh NLSBL.

Vẫn ở nơi tâm hồn, những ân t́nh yêu thương này luôn thắm đượm măi. Cám ơn các anh chi, các bạn, và thân hữu thật nhiều.

Thân mến,

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !