New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá thơ tháng 2- Lá Thơ Xuân Bản Tin NLS
Feb 02 2008 / staff

Lá Thơ Xuân

"Xuân sinh, hạ trướng, thu liễu, đông tàn" là quy luật tuần hoàn cuả vũ trụ. Xuân Mậu Tư đang về trên khắp nhân gian. Hoa nở, chim hót, rộn tiếng cười, người người hân hoan nô nức đón Xuân.

 

 

 

Tết nay chưa chắc em về được

Em gởi về đây một tấm ḷng

Ôi chị một em, em một chị

Trời làm xa cách mấy con sông..Nguyễn Bính

Bởi v́ xa cách mấy con sông mà trang nhà nlsbaoloc.com đă được thành lập đến tết này là đúng tết thứ năm. Với sự bành trướng cùng với sự khích lệ của mọi người đă là động lực thúc đẩy người điều hành không ngại thời giờ khó khăn, sức khỏe và tốn kém để giữ ǵn trang webnlsbaoloc.com này được tồn tại. Chỉ mong sao tất cả mọi người, bạn bè,và thân hữu trong cũng như ngoài nước thông cảm việc làm khó khăn của www.nlsbaoloc.com.

Trong hơn suốt bốn năm qua, nlsbaoloc.com đă cố gắng để làm khởi sắc trang nhà từ h́nh thức đến nội dung. Các bạn hữu và thân hữu nlsbaoloc.com đă nỗ lực đóng góp bao công sức trong suốt bốn năm qua ngơ hầu xây dựng một mái nhà trong t́nh đồng môn để chia xẻ và ôn lại với nhau những kư ức về trường cũ.

Thưa các Anh Chị và các bạn trong đại gia đ́nh trang web nlsbaoloc.com thân mến. Thêm một muà Xuân lại đến với trang nhà điện tử nlsbaoloc.com của chúng ta. Trong những năm vừa qua nhờ vào sự sáng tác rất nhiệt t́nh của quư anh chị, qúy bạn hữu ,và qúy thân hữu ở khắp nơi đă đóng góp bài vở cho trang web không ngoài mục đích để phục vụ và cống hiến cho các độc giả ở khắp nơi để thưởng thức.

Truớc thềm năm mới, trang nhà nlsbaoloc.com xin gửi lời chân thành cám ơn tới các qúy độc giả và thân hữu đả dành cho trang nhà nlsbaoloc.com nhiều t́nh cảm qúy mến cũng như những hỗ trợ về tinh thần để nlsbaoloc.com làm tṛn sứ mạng của ḿnh trong lănh vực thông tin và liên lạc.

Chúng tôi cũng không thể nhắc tới sự cộng tác qúy báu cuả qúy tác giả trong và ngoài nước, những người trong suốt một năm dài ṛng ră vừa qua đă góp công lao và tim óc để làm cho nội dung của nlsbaoloc.com luôn luôn dồi dào, phong phú và giá trị.

Chỉ c̣n đôi ba ngày nửa là bước sang năm mới, năm Mậu Tư 2008. Ban Điều Hành Trang Nhà nlsbaoloc.com xin kính chúc toàn thể qúy vị dồi dào sức khỏe, gia quyến b́nh an và mọi sự đều thành công tốt đẹp như ư muốn.

Trang Nhà nlsbaoloc.com

 

 

 

 

 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !