New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng 3- Tất Cả Là Lẽ Đương Nhiên Bản Tin NLS
Mar 10 2008 / staff

Lá Thơ Tháng 3 -Tất cả là lẽ đương nhiên

Lá thơ tháng ba kỳ này đến hơi trễ v́ nlsbaoloc.com vui Xuân hơi kỹ, và cũng hy vọng tất cả đă đón một cái Tết thật đầm ấm và vui vẻ bên người thân.

Thời gian qua nhanh qúa, mới đó đă vào tháng ba với một vài cơn gío Đông hơi lành lạnh c̣n vảng vất và những buổi sáng đă bắt đầu ấm áp hơn với một ít nắng trong. Ngày rồi sẻ dài hơn khi giờ giấc đă đổi thay vào cuối tuần qua.Nlsbaoloc.com hy vọng thời tiết muà Xuân sẽ làm cho tinh thần của tất cả mọi người sẽ thư giăn và thoải mái hơn mặc dầu trong đời sống luôn luôn có những bất công và mâu thuẫn.

Sự hiện diện của nlsbaoloc.com qua những tháng năm dài đă là một nhân tố đóng góp trong sự h́nh thành của những ǵ mà gia đ́nh NLSBL có được như ngày hôm nay. Những sự phủ nhận về sự hiện hữu của nlsbaoloc.com phải chăng v́ khi có thêm kiến thức th́ lại thiếu sự phán đoán giống như nghịch lư của thời đại là có những xa lộ rộng hơn nhưng suy nghĩ vẫn c̣n hạn hẹp???

Từ trước đến nay trong suốt năm năm qua, nlsbaoloc.com vẫn thực hiện công việc chuyển tải các sinh hoạt cuả gia đ́nh NLSBL đến khắp mọi nơi từ những h́nh ảnh và tin tức nhận được từ nơi các bạn hữu và thân hữu.Mặc dù đă có những sự ngộ nhận và phán đoán sai lạc không trung thực và  thiếu công bằng với nlsbaoloc.com nhưng đă không làm giảm đi tiềm năng hoạt động  của nlsbaoloc.com bởi v́ nlsbaoloc.com đặt hết tin tưởng vào những nhận xét thật khách quan, và một sự hiểu biết rộng răi với một tấm ḷng cuả một sự công tâm đến từ các bạn hữu và thân hữu. Tất cả đều là lẽ đương nhiên,và riêng với trang nhà nlsbaoloc.com, chỉ xin mượn lại câu nói " Ở chỗ nhân gian không ai hiểu nổi" cuả nhà thơ Du Tử Lê thay cho lời kết và hẹn gặp lại trong là thơ tháng tư kỳ tới.

Thân chào,

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !