New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Chn - Ma Tựu Trường Bản Tin NLS
Sep 05 2008 / staff

L Thơ Thng Chn - Ma Tựu Truờng

Nh thơ Thanh Tịnh đ diễn tả cảm gic ngy khai trường: " Hng năm, cứ vo thu, l ngoi đường rụng nhiều lng ti lại nao nức những kỷ niệm mơn man của buổi tựu trường. Ti qun sao được những cảm gic trong sng ấy, nẩy nở trong ti như mấy cnh hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đng...".

V hạ dường như đ qua, thu dường như đ tới , v ngoi kia những chiếc l kh vng đ rơi, ma thu đ đến. Ma thu man mc với mầu vng trn từng chiếc l mong manh. Ma thu, mu tựu trường.

Lại thm một ma tựu trường trn xứ người. Để c dịp nhớ lại kỷ niệm vui buồn , hồn nhin của tuổi học tr . Chắc chắn c nhiều lắm...Khi rời xa mi trường tất cả tỏa đi khắp mun nơi , mỗi người một cng việc, một gia đnh, một cuộc sống để rồi khi ma thu đến, những xc cảm của ma tựu trường chỉ cn để lại trong lng một cht nao nao. Ma tựu trường by giờ khng cn l những nn nao rạo rực của ngy xưa để mong gặp lại những đi mắt trn xoe, trong veo hay những nụ cười chm chm , v một mầu đen huyền của mi tc di..m chỉ cn đến trong những lo lắng, bộn bề, trch nhiệm, v bổn phận.

V ma tựu trường năm nay sẽ đem đến v để lại một trời trong xanh cho trang nh nlsbaoloc.com , một gia trang với một mầu xanh mt của cỏ cy v hoa l , một mầu xanh của hy vọng v lạc quan.

Một ma Thu nữa sẽ du tất cả qua những vui, buồn của những ngy thng cn lại. Xin gặp lại trong l thơ thng tới.

Trang nh nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !