New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng Mười - Năm Năm Những Con Đường Đi Đến Từ Đâu Bản Tin NLS
Oct 03 2008 / staff

Lá Thơ Tháng Mười Năm Năm Những Con Đường Đi Đến Từ Đâu

Chúng ta đang ở thời đại với một đại lộ thông tin choáng ngộp internet. Tất cả gia đ́nh NLSBL đă gặp nhau trong thế giới ảo internet nhưng chắc chắn không phải là thế giới của Harry Potter. Tất cả bây giờ là những nguời ở lứa tuổi 50, 60...ở tận  trời Âu ,kinh đô ánh sáng có ḍng sông Seine thơ mộng, hay là ở nơi có loài động vật mang tên Kangoroo nơi trời Úc. hoặc là ở vùng Bắc Mỹ , Canada với tuyết phủ trắng xóa . Xa hơn nữa, bên kia bờ đại dương là Sài G̣n, Bảo Lộc mưa nắng hai mùa. Thế rồi tất cả lại được gặp nhau, hội ngộ trên trang nhà nlsbaoloc.com. Thật qủa là một trùng phùng hiếm có.

Cũng vào thời gian này của năm năm về truớc, trong việc thiết tha nuốn t́m kiếm lại các bạn học cũ, cùng với nỗi niềm nhớ về trường xưa một cách quay quắt, chúng tôi những người phụ trách trang nhà nlsbaoloc.com đă không ngại tài hèn sức mọn đánh liều lập ra trang nhà nlsbaoloc.com nhỏ bé này như một hạt cát giữa một băi biển internet mênh mông. Nó giống như một chiếc ghe đi giữa những con tầu khổng lồ hàng vạn tấn. Nhưng thật may mắn, mặc dù đi giữa những con tầu nặng hàng vạn tấn, nlsbaoloc.com vẫn không bị đánh ch́m mà c̣n mạnh mẽ lướt sóng vươn lên với cánh buồm no gío.

Nlsbaoloc.com có đưọc ngày hôm nay là do hàng ngày, hàng tuần biết bao lần truy cập của gia đ́nh NLSBL ở khắp nơi . Chính gia đ́nh NLSBL đă làm cho nó dũng cảm , và dũng mạnh bằng tất cả những cảm t́nh dành cho trang nhà nlsbaoloc.com, và cũng chính gia đ́nh NLSBL đă dẫn dắt nó đi trong suốt bao năm tháng qua ngay từ bước đầu chập chững.

Xin tất cả hăy nhớ cho rằng, nlsbaoloc.com là gia trang của các bạn, là một cơi đi về của tất cả những ai có cùng chung một mái trường ,  là một nơi để lưu giữ những tác phẩm cuả tất cả học sinh NLSBL ở khắp mọi nơi và đồng thời cũng là một kho tàng tích lũy những giá trị tinh thần , mặc dù tất cả không phải là một nhà văn nhưng đă cầm bút như bất cứ một nhà văn chuyên nghiệp lớn nhỏ nào.

Trang nhà nlsbaoloc.com không thể phong phú như ngày hôm nay nếu không có sự đóng góp của rất nhiều người trong gia đ́nh NLSBL. Xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đă , đang và sẽ tiếp tục khuyến khích cũng như yêu thích trang nhà NLSBAOLOC.COM.

Trân trọng với ḷng cảm mến và biết ơn,

Trang nhà nlsbaoloc.com- Nhân ngày năm năm h́nh thành trang web

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !