New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng Mười Một-Muà Lễ Tạ Ơn Bản Tin NLS
Nov 08 2008 / staff

Lá Thơ Tháng Mười Một - Muà Lễ Tạ ơn

Hàng năm cứ vào tháng 11 là bắt đầu vào mùa Thanksgiving, mùa lễ Tạ ơn, ngày lễ truyền thống tốt đẹp của người bản xứ. Người Mỹ luôn nói lời cảm ơn khi tiếp xúc với nhau. Họ rất có lư v́ nghĩ con người sống liên đới và phụ thuộc lẫn nhau, và hầu hết mọi người đều ư thức biết đến công ơn tha nhân và biết cảm ơn tất cả. Trang nhà nlsbaoloc.com được sinh ra và trưởng thành trên xứ sở này, và nhập gia tùy tục nên cũng học hỏi và hấp thụ được thông lệ  và truyền thống để áp dụng trong lối xử thế hàng ngày.

Trong không khí của mùa lễ Tạ Ơn đang về, nlsbaoloc.com xin được gửi đến tất cả lời cảm ơn đầy thân thiện và hưng phấn cùng với lời cầu chúc một mùa lể Tạ Ơn thật b́nh an và ấm cúng.

Mùa lễ Tạ Ơn này đánh dấu nlsbaoloc.DOTcom đă đến với bạn hữu và thân hữu đă được năm năm, với quan niệm ăn quả nhớ kẻ trồng cây, nhân dịp này xin được gửi lời tri ân một cách đặc biệt đến những tác giả đă đem đến cho trang nhà những bài viết thật giá trị qua những văn từ đứng đắn, đàng hoàng như là một kẻ sĩ.

Một muà lễ Tạ Ơn lại đến trong sự mạnh mẽ và kiên cường của trang nhà nlsbaoloc.com để vẫn c̣n được gặp lại tất cả bạn hữu và thân hữu trong nhiều muà lễ Tạ Ơn trong tương lai.

Xin được khép lại lá thơ tháng mười một bằng câu ngạn ngữ của Đức, và xin hẹn tái ngộ vào lá thơ sau.

    " Khi tai hoạ không quật ngă nổi anh th́ nó sẽ làm cho anh trở nên mạnh mẽ gấp đôi "

Happy Thanksgiving

Trang nhà nlsbaoloc.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !