New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Mười Hai-Ging Sinh V Năm Mới Bản Tin NLS
Dec 06 2008 / staff

L Thơ Thng Mười Hai Ging Sinh V Năm Mới

Trời đ bắt đầu trở lạnh trong khng gian m ả của những ngy giao ma cng với những lời chc- Chc Mừng Ging Sinh V Năm Mới- Merry Christmas And Happy New Year- rộn r trn ngập khắp nơi v đ l lời từ biệt năm cũ thật tuyệt diệu.

Trang nh nlsbaoloc.com xin được mượn l thơ thng mười hai để gửi đến bạn b v thn hữu những lời tm tnh viết thay cho tấm thiệp chc của ngy lễ Ging Sinh v Năm Mới

Một năm cũ dương lịch sắp đi qua. C cht g lưu luyến, chạnh lng..giữa ci cũ v ci mới, giữa hủy hoại v tạo thnh, giữa ngụy tạo v thnh thật. V trong cuộc sinh tồn ph phiếm ny ai thnh thật ai dối tr để thủ đắc một ci g, v ngoi sn tiếng phong linh ku khe khẽ gọi để chuẩn bị cho ma lễ lớn trong năm.

Trang nh nlsbaoloc.com cũng xin điểm lại một sự kiện khng t th nhiều cũng gy ra t nhiều sng go với cc bi viết hng loạt với cng một chủ đề v lập đi lập lại qua cc văn từ xuyn tạc v dối tr để hướng dẫn dư luận với vai tr truyền thng . Tất cả những g muốn ni cho sự ngụy tạo đ viết trng giang đại hải như sng xanh vỗ bất tận vo chn ni đ.

Chắc chắn mọi nguời cũng cng một quan điểm với trang nh nlsbaoloc.com đ l thi th im lặng e cũng khng đến nỗi thua km m thanh của tảng đ trước thin địa cn khn, v xin hy cng đứng bn trang nh nlsbaoloc.com bỏ lại sau lưng những hoang tn do sự cố tnh gy tạo để tiến về một sự vươn dậy của một năm mới với hn hoan v một ma Ging Sinh thật an bnh , hy vọng v niềm tin cho một niềm lạc quan mới, khởi đầu mới. Xin trn trọng gửi đến b bạn v với tất cả mọi người bốn phương lời cầu chc hạnh phc v những thng ngy thật bnh an.

Cm ơn mọi người, v cm ơn đời..Xin hy nhận nơi đy đo hoa lng với thnh tm của trang nh nlsbaoloc.com gửi đến như một lời cầu chc v cảm ơn chn thnh cho ngy lể Ging Sinh v năm mới 2009.

Trang nh nlsbaoloc.com

 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !