New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Tư- Gạch Nối Bản Tin NLS
Apr 06 2009 / staff

L Thơ Thng Tư- Gạch Nối

Ma Đng đ đến v vội vng qua đi. By giờ l thng Tư ma Xun đang trở về trn những bi cỏ non, hoa l đang thi nhau đua nở , tươi đẹp trong nhiều khu vườn v dọc theo nhiều con đường. Thng Tư được xem như l gạch nối vo Xun, một giao kết tuyệt vời của đất trời để gip cho dng nắng ấm chẩy trn vo nhựa cy sau ma Đng ga lạnh. V khởi đầu cho chu kỳ sinh thi mới.

Tương tự, như những tấm lng trong khng gian của trang nh nlsbaoloc.com suốt hai chiều xui ngược của thời gian qa khứ v tương lai. Khng gian đ l gạch nối online, nơi tất cả mọi người mỗi ngy cng chia nhau những vui buồn, những cảm nghĩ xa xưa, v những suy nghĩ, băn khoăn trn con đường sắp đi tới.

Gạch nối online-www.nlsbaoloc.com, nơi m mỗi ngy những tấm lng, tnh bạn hữu gặp gỡ, cng chia nhau những vui buồn những cảm nghĩ xưa v nay. Trn mn hnh sinh động của nlsbaoloc.com, tất cả thnh vin của gia đnh NLSBL tưởng chừng như đang cười ni với nhau v mong một ngy m ả tri qua với mnh , với bạn, v với tất cả mọi người từ những gc trời xa.

V cũng vo mu Xun năm nay,  cy viết trẻ,   một cựu học sinh TL-74, anh Lương Ngọc Thanh đ đem đến trang nh nlsbaoloc.com một luồng sinh kh mới qua những bi viết bằng Anh ngữ đầy ắp những kỷ niệm của thời học sinh o nu. Thật l vui, l phấn khch tnh thn mến tiếp sức cho trang nh nlsbaoloc.com hớn hở tiến bước trn con đường xun mới với mầm non vươn dậy trổ l khoe hoa.

Gạch nối online-www.nlsbaoloc.com đ đưa tất cả cc thnh vin của gia đnh NLSBL đi khắp bốn bể năm chu v cng hội ngộ nơi vi dng chữ, vi hnh ảnh, ....xa m rất gần..Gần m cũng thật xa.

Xin cảm tạ tất cả mọi người đ cng sống với những pht giy  "xa m gần , gần m xa " qua trang nh nlsbaoloc.com. V xin chc tất cả một mu Xun trn trề hạnh phc với tất cả bạn b đến từ mun điểm hẹn.

Xun đến với ngn hoa rực rỡ

Chc mọi người mạnh khỏe an vui

G ln bn  bằng chữ baoloc.com

B bạn sẽ đến từ mun điểm hẹn

Trang nh nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !