New Page 1

Menu

Ban Điều hành
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-T́m bạn cũ
H́nh ảnh
Cập nhật danh sách
Vui buồn NLS
NLS Viết và Đọc
Trang Nhà


Ngày
 

::Bản Tin NLS


Lá Thơ Tháng Năm- Ngày Lễ Của Mẹ Bản Tin NLS
May 06 2009 / staff

Lá Thơ Tháng Năm- Ngày Lễ của Mẹ

Lá thơ tháng năm được gửi đến gia đ́nh NLSBL trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu vẫn chưa được sáng sủa. Trong thời buổi kinh tế khó khăn này, mong rằng trang nhà nlsbaoloc.com vẫn măi là người bạn đồng hành với tất cả qúi độc giả của gia đ́nh NLSBL và không là món hàng xa xỉ vô ích.

Chủ Nhật tuần thứ hai của tháng Năm đă thành thông lệ. Dù mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng Mẹ có ư nghĩa như thế nào đối với mỗi người th́ không khác nhiều lắm, và mọi người ngóng trông đến ngày của Mẹ.

Trang nhà nlsbaoloc.com, viết bài viết này trong tâm t́nh để dành tặng ngày của Mẹ, dành tặng những người Mẹ NLSBL.

Trên đời này chỉ có duy nhất một người thấu hiểu và hy sinh chịu đựng tất cả những khó khăn nhọc nhằn đó chính là Mẹ. Mỗi một người dành cho Mẹ một t́nh cảm khác nhau, một thứ t́nh cảm thật khó nói và khó thể hiện nhất. T́nh cảm thiêng liêng này luôn hiện hữu ngay bên cạnh chúng ta và điều ǵ càng gần gũi chúng ta càng có xu hướng ít khi quan tâm để ư.

Ai trong chúng ta đều có thể thuộc ḷng và thậm chí c̣n có thể ngân nga ít nhất là hai câu đầu bài hát Ḷng Mẹ cuả nhạc sĩ Y Vân. Bài hát thật tha thiết và êm ái khiến chúng ta có thễ tưởng tượng được người Mẹ trong bài hát là chính Mẹ của ḿnh để rồi ngâm nga hát " Ḷng Mẹ bao la như biển Thái B́nh dạt dào. T́nh Mẹ tha thiết như ḍng suối hiền ngọt ngào..."

Nhân ngày lễ Mẹ trang nhà nlsbaoloc.com xin gửi tặng đến những người Mẹ NLSBL một t́nh yêu tràn đầy và thân chúc tất cả các bà Mẹ NLSBL sẽ có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

Happy Mother's Day

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc -


Gia dinh Nông Lâm Súc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nút "like" duới đây để ủng hộ NLS Bảo Lộc !