New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Su- Tnh Cha con Bản Tin NLS
Jun 16 2009 / staff

Tháng năm vừa qua đã có ngày đặc biệt để nghĩ đến Mẹ. Ngày Chúa Nhật sắp tới lại là một ngày để nhớ đến công ơn của Cha. Trang nhà nlsbaoloc.com, xin mượn bài viết này để gửi đến cho tất cả các người cha, và đặc biệt xin gửi đến những người Cha của gia đìnnh NLSBL.

Ngày lễ dành cho các người Cha là ngày con cái ghi ơn và bầy tỏ lòng biết ơn người đã sinh thành ra mình, tình Cha con, và  công ơn ấy được ví như núi Thái Sơn. Tình cao vời vợi ấy đã được thể hiện trong câu ca dao mà tất cả ai ai cũng đều thuộc nằm lòng từ khi còn nhỏ..” Công Cha như núi Thái Sơn ".

Và chắc chắn chỉ có một người Cha và không ai có thể thay thế được  và cũng không ai có thể đền đáp cân xứng công ơn cao vời vợi như núi của Cha. Trong cuộc sống, người Cha thường nghiêm khắc nên ít gần gũi các con, vì vậy người Cha thường được ít nhắc đến nhưng chắc một điều không có người Cha nào buồn lòng cả, bởi vì nghiêm khắc là như thế nhưng là đấng Từ-Phụ kia mà. Người Cha rất nghiêm khắc, nhưng luôn thương yêu và hy sinh cho con với một tình cảm thật rộng lượng. Sức mạnh của tình cảm Cha con đã được thể hiện trong bộ phim “Taken”, trong đó nam tài tử Liam Neeson, đóng vai là một điệp viên tên Bryan Mills đã phát huy tất cả kinh nghiệm trong sự nghiệp và bản năng của người cha, người phụ tử, và trong 96 tiếng đồng hồ có được để tìm lại cô con gái bị bắt cóc giữa thủ đô Paris xa hoa tráng lệ, và phim “Taken” đã cho thầy đậm chất suy tưởng về tình cảm cha con, và đã làm nổi bật lên bản năng tình cảm phụ tử.

Lời cuồi, xin chúc những người Cha, và một cách riêng với những người Cha NLSBL có một ngày lễ Father’s Day thật vui vẻ với thiên chức làm Cha, một thiên chức cao qúy kèm theo nhiều thẩm quyền và trách nhiệm.

 

Happy Father’s Day

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !