New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 10- 6 Year Anniversary NLSBAOLOC.COM Bản Tin NLS
Oct 03 2009 / staff

6 Year Anniversary NLSBAOLOC.COM

Để một lúc chúng ta quay quắt nhớ về kỷ niệm của ngày xưa. Và đó cũng là những tâm tình đã thúc đẩy chúng tôi quyết tâm để thành hình trang nhà nlsbaoloc.com sáu năm về trước, để giới thiệu và gửi đến tất cả các bạn học đồng môn xa gần, và thân hữu về ngôi trường mang tên Nông Lâm Súc Bảo Lộc, ngôi trường nằm trên vùng cao nguyên sương mù phả lên từ những bản núi đồi vây quanh bởi nhửng đồi trà xanh thắm, có con đường tình mang tên Hoàng Hoa Lộ , con đường tình nuôn thưở mà hầu như không một học sinh nào không biết đến. Ngôi trường nằm cạnh quốc lộ 20 cách Sài Gòn khoảng một trăm năm mươi cây số,xuôi đường lên thành phố Đà Lạt vi vút ngàn thông.

WWW.nlsbaoloc.com ra đời đã hoàn thành một trọng trách, một trách nhiệm cao qúy, đó là sự liên kết tất cả các cựu học sinh khắp năm châu bốn bể, truyền  đạt những tin tức , những sinh hoạt đến với tất cả bạn bè, thầy trò gần xa, những tin vui, buồn lúc hữu sự.

Thật không ngờ 

Một ngày tìm được trang Web

Web mang tên nlsbaoloc.com

Nếu không có trang web www.nlsbaoloc.com. thì những buổi họp mặt, những ngày đại hội và những gì tiếp theo sau đã trôi theo thời gian hay bị chôn vùi vào ký ức lãng quên. Với sáu năm qua, quãng thời gian quá ngắn so với đời người và thời gian chỉ là những con số, nhưng với trang web nlsbaoloc.com là thời gian quá dài. Đã hơn sáu năm rồi, www.nlsbaoloc.com đã trôi nỗi trên không gian ảo như một điểm sáng thật nhỏ , bé li ti giữa một rừng websites lấp lánh muôn mầu toả sắc.Trang nhà nlsbaoloc.com, không là nơi để thi thố tài văn, thơ, và cũng không phải là chỗ thao truờng  tranh đua chạy "marathon" để được cầm cờ vàng hay đỏ, mà ở đây tất cả mọi người đều an tâm bầy tỏ nổi lòng, tâm tình dầu văn chữ của mình có vụng về đôi chút.

Mặc dầu chỉ là một điểm sáng li ti, nhưng điểm sáng nlsbaoloc.com vẫn sáng lấp lánh một cách khiêm nhường, và hàng đêm vẫn thân thiện để mỉm cười chào đón mọi người trong tình bằng hữu " Welcome  to friendship " .

Nhưng mùa Xuân phải được làm bằng nhiều cánh én, và én sẽ bay về một vùng đất có nắng ấm tình người, và tình người sẽ nở hoa trên mảnh đất thật giản dị , không mưu toan, không tham vọng cao siêu, và không xa xỉ...Nlsbaoloc.com chỉ là một ngôi nhà tranh vách đất, nhưng vẫn đầy đủ phương tiện để thân ái chào đón tất cả bằng hữu và thân hữu khắp bốn phương ghé vào môt cách tự do và thoải mái để nghỉ chân, nói dăm ba câu chuyện xưa, uống ly nước trà xanh Bảo Lộc ...rồi lại ra đi.

Hôm nay , kỷ niệm www.nlsbaoloc.com được sáu năm. Chúng tôi xin chân thành cảm tạ và tri ân những cộng tác viên đã dành nhiều thời gian gắn bó để đóng góp bài vở cho trang nhà nlsbaoloc.com. Chúng tôi cũng không quên cám ơn tất cả các bạn bè , và thân hữu khắp nơi đã dành nhiều cảm tình cho trang nhà nlsbaoloc.com trong suốt sáu năm qua. Tất cả đã giúp chúng tôi vững bước để tiếp tục xây dựng, duy trì trang nhà nlsbaoloc.com ngày càng phong phú, khởi sắc và lớn mạnh theo bước đường của thời gian.

Trân trọng cám ơn những tấm lòng ưu ái.

Trang nhà nlsbaoloc.com

6 year anniversary-Oct 2009

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !