New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 11- Tm Tnh Ngy Lễ Tạ ơn Bản Tin NLS
Nov 12 2009 / staff

Lá thơ tháng 11-Tâm tình ngày Lễ Tạ ơn

Khi gió heo may lành lạnh, rừng cây lá đổi mầu và lá vàng lác đác rụng rơi...thì Muà lễ Tạ Ơn lại đến.

Tấm lòng biết ơn là một hành vi đạo đức , cao qúy của con người có văn hoá tốt. Trong văn chương của giống nòi Việt từ ngàn xưa cũng đã có những câu ca dao tục ngữ gắn liền với lòng biết ơn của con người " Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" hoặc "Uống nước nhớ người đào giếng", rất đáng được trân qúy và áp dụng.

Trong muà lễ Tạ Ơn năm nay, chung vui với gia đình, bạn hữu. Trang nhà nlsbaoloc.com xin dừng lại đôi phút để cảm nhận ra vô vàn những ân tình đã lãnh nhận trong suốt quãng đường dài sáu năm, để ghi nhớ và cám ơn.

Dù không gian hay thời gian có đổi thay, có một ân tình không bao giờ thay đổi, là cuộc sống chung quanh luôn luôn có người khác. Thế giới mà chúng ta đang sống là một sự kết hợp hài hòa giữa cái này và cái khác. Bất cứ điều gì chúng ta hưởng thụ được ở thế gian đều là thành quả đóng góp của nhiều người. Do đó với tấm lòng thành thật biết ơn, không ai dám nghĩ tới việc hủy hoại, và quên đi những công trình thành qủa của người đi trước.

Trong tâm tình biết ơn, trang nhà nlsbaoloc.com xin chân thành cầu chúc tất cả bạn hữu và thân hữu xa gần khắp nơi cùng toàn thể gia quyến một mùa lễ Tạ Ơn thật bình an và tràn đầy niềm an vui.

Và cũng không quên xin một chút lưu lại gửi lời chân thành cảm ơn đến tất cả các tác gỉa, và toàn thể bạn hữu Nông Lâm Súc Bảo Lộc đã bỏ ra thật nhiều công sức, thời gian để xây dựng một mái nhà nlsbaoloc.com rất nhỏ bé này ngõ hầu tạo một niềm vui nho nhỏ cho mọi người khi một thoáng ghé qua đây.

Cám ơn, cám ơn, và cám ơn tất cả !!!

Happy Thanksgiving 2009

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !