New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 12- Lại Một Mu Ging Sinh Bản Tin NLS
Dec 18 2009 / staff

 

 

I will be home for Christmas.. if only my dreams, bài hát Giáng Sinh thật quen thuộc lại được trổi lên khắp nơi báo hiệu mùa Giáng Sinh lại về, nguời người nô nức đi mua sắm, tưng bừng rộn rã.

Trên cao , rất cao kia sao sáng đang chiếu rọi đủ làm rạng rỡ thế gian và tỏa sáng  hoà cùng niềm vui với những bài hát quen thuộc trong muà Giáng Sinh, những bài hát đã nói lên một sự gì đang âm thầm , dịu nhẹ đến với mọi người trong gia đình NLSBL để xóa đi những buồn vui của năm dài khó nhọc.

Mùa Giáng Sinh cũng là mùa tặng qùa cho nhau, và cũng là mùa của chúc tụng dành cho những người mình thân qúy những lời chúc mừng Giáng Sinh tốt đẹp nhất, những lời cầu chúc thực tiễn đầy ý nghĩa.

Lại một mùa Giáng Sinh nữa lại về , cho dù tất cả mọi người của gia đình NLSBL  chọn Giáng Sinh ở bất cứ nơi đâu, xin hãy cùng với trang nhà nlsbaoloc.com  bắt chước thế nhân đón chào một niềm vui bất tận và xin cầu chúc tất cả một Giáng Sinh An Lành, và một Giáng Sinh Hạnh Phúc.

Xin gửi tặng đến tất cả bạn hữu và thân hữu bài thơ " Mimosa thôi nở  "của Nhất Tuấn để thay cho món qùa  tặng Giáng Sinh của trang nhà nlsbaoloc.com và xin tái ngộ trong lá thơ đầu năm.

Mới bốn mùa thu qua

Mimosa, Mimosa, vẫn nở...

Sao mối tình đôi ta

Ai làm cho dang dở?

Ðêm nay Noel đây,

Nhưng em không về nữa

Ðường khuya mưa bay bay

 Mimosa, Mimosa, thôi nở …

Trong hồn anh đêm nầy

Trang nhà nlsbaoloc.com

Giáng Sinh 2009

 

 

 

 

 

 

 

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !