New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Một- Trăng Xanh Trong Đm Giao Thừa Tết Dương Lịch Bản Tin NLS
Dec 31 2009 / staff

Trang nhà nlsbaoloc.com chọn Đêm  Trăng Xanh " Blue Moon " trong đêm giao thừa Tết Dương Lịch 2010 để gửi bài viết đến toàn thể bạn hữu , và thân hữu cuả gia đình NLSBL ở khắp nơi với hy vọng tất cả mỗi một nguời có thể tự tạo, xây dựng cho mình một tương lai vững vàng hơn, ổn định hơn trong năm mới , năm 2010.

365 ngày đã hết và một tuổi mới đang chờ đợi ở từng người. Dù có tuyết trắng ở những nơi lạnh lẽo, hay nắng nhạt vàng của những nơi hiếm giá băng thì tất cả mọi người trong đó có gia đình NLSBL đã trải qua những lo toan về cái ăn, cái mặc về cuộc sống hàng ngày. Một năm với đầy biến cố chính trị và kinh tế.

Cùng hòa chung với niềm hy vọng vào năm mới, trang nhà nlsbaoloc.com xin thân chúc các bạn hữu, các thân hữu được tràn đầy sức khỏe, và đạt được những thành công với các mơ uơc dự tính.

Trên cương vị của một trang nhà nhỏ bé và còn giới hạn cũng như sơ sót về mặt kỹ thuật, trang nhà nlsbaoloc.com không dám hưá gì khác ngoài việc cố gắng để duy trì mục đích phổ biến tin tức sinh hoạt trong phạm vi của gia đình NLSBL, cũng như đăng tải các bài vở đem lại nguồn vui cho đời sống đa diện của các bạn hữu khắp nơi trong tinh thần phục vụ cho lợi ích chung, và mang một mầu sắc " NLSBL duy nhất ", không chứa đựng tạp lục. Trang nhà nlsbaoloc.com hãnh diện được đóng góp phần khiêm nhượng của mình trong lãnh vực truyền thông để phục vụ tất cả gia đình NLSBL ở khắp nơi.

Vì Ban Điều Hành nlsbaoloc.com là những người làm việc toàn thời gian trong các công ty, thời gian dành cho việc tu bổ, bảo trỉ trang nhà nlsbaoloc.com rất hiếm hoi nên không thể tránh khỏi những thiếu sót cả kỹ thuật lẫn nội dung, cũng như không thỏa mãn, và đáp ứng trọn vẹn lòng mong muốn của bạn hữu ở khắp năm châu. Trang nhà nlsbaoloc.com thành thật xin lỗi và sẽ cố gắng để trang nhà nlsbaoloc.com mỗi ngày một tốt đẹp hơn và nhất là sẽ không làm bận tâm suy nghĩ về vấn đề tài chánh của tất cả mọi người trong gia đình NLSBL trong thời gian này, thời gian mà nền kinh tế vẫn còn chưa được phục hồi sau một giai đoạn suy thoái trầm trọng nhất kể từ Đại Khủng Hoảng 1929, và mức độ thất nghiệp vẫn còn là một con số đáng kể.

Một lần nữa , xin được Chúc Mừng Năm Mới Dương Lịch 2010.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !