New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Tư- Rực Rỡ V Hy Vọng Bản Tin NLS
Apr 11 2010 / staff

Rực rỡ và hy vọng

Khi gío lạnh tháng ba ngừng thổi, và những hạt mưa lất phất nhẹ nhàng của tháng tư tưới xuống làm mềm mặt đất. Những cây ngủ mùa đông sau thời gian dài, cũng vươn dậy, lấy sức đâm chồi, trổ lá. Hoa đã bắt đầu nở rộ trên nền cỏ xanh, bầu trời trong xanh không gợn mây, và chim se sẻ nhẩy nhót trong vườn...Tất cả là điềm chỉ báo tin muà xuân về tràn ngập niềm tin mới, và mang lại sức sống cho mọi người sau ba tháng đông dài lạnh lẽo. Khởi đầu cho chu kỳ sinh thái của một năm đầy rực rỡ và hy vọng.

Trong sự đổi thay cho thiên nhiên thêm mầu sắc để hoà đồng với vũ trụ và con người, trang nhà nlsbaoloc.com hy vọng tất cả mọi người trong gia đình NLSBL sẽ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống đời thường đầy lo toan vất vả, những xót xa lo lắng ám ảnh vào cuộc sống hàng ngày. Xin tất cả bạn hữu hãy mở lòng ra đón vào một muà xuân mới, cùng chia nhau những vui buồn, những cảm nghĩ , những băn khoăn trên đường đi tới để bước vào đời với những tươi đẹp của muà xuân chắc sẽ làm dịu đi rất nhiều những khó khăn trước mặt hay đã qua.

Tháng tư, tình thân xin gửi đến tất cả bạn hữu đã đi cùng với nlsbaoloc.com chặng đường dài thân thương và bền chặt. Tháng tư trong sự tuần hoàn của tạo hoá và vạn vật, một giao kết tuyệt vời của đất trời cùng với tin tưởng hy vọng lớn mạnh, trang nhà nlsbaoloc.com thân chúc tất cả bạn hữu và thân hữu những tháng ngày thật rực rỡ và đầy nắng hồng trên vạn lối đi.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !