New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 9-Thn Thương Ma Tựu Trường Bản Tin NLS
Sep 06 2010 / staff

Đã bắt đầu vào tháng 9, hết những ngày hè rong chơi, thế nhưng cái không khí oi bức cuả mùa hè vẫn chưa qua, những hình ảnh quảng cáo "Back to school " được trưng bầy khắp nơi. Những hàng cây lao xao lá đón chào năm học mới, báo hiệu mùa tựu trường đã đến.

Cách đây mấy chục năm, lâu qúa nhỉ,  khi mùa tựu trường đến, các học trò NLSBL náo nức trở lại trường trong lòng bàng bạc một nỗi hồi hộp để gặp lại các bạn bè cũ. Với ba tháng hè nôn nao chờ đợi, và xen lẫn cảm xúc, hồi hộp gặp lại bạn bè, và tự hỏi  không biết "người ấy " năm nay như thế nào ???.

Trong mỗi người được cắp sách đến trường, chắc không một ai lại không nhớ tới ngày tựu trường. Với các học trò NLSBL,thời cắp sách đến trường là quãng thời gian đẹp nhất trong đời người, và mùa tựu trường là mùa những nguồn vui trong tâm trạng vô tư của những học trò còn ngây thơ chưa hề vướng bận chuyện cơm áo gạo tiền,  và là thời gian gặp lại bạn bè sau ba tháng hè xa cách để hàn huyên, tâm sự.

Bây giờ mùa tựu trường lại đến, và tuổi học trò thì đã qua đi không bao giờ trở lại. Tất cả chỉ là những dư âm đọng lại,và những kỷ niệm ngọt ngào là còn mãi. Và những học trò NLSBL của những ngày tháng cũ khi thấy không khí của mùa tựu trường trờ về chắc cũng bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của ngày xưa mà chợt mỉm cười và tự hỏi không biết " cô bé hay anh chàng ngày xưa " của tôi đang ở đâu  và đang làm gì nhỉ???.

Thân chúc tất cả thân hữu và bạn hữu cuả trang nhà nlsbaoloc.com một muà tưụ trường với đầy ắp những kỷ niệm thân thương và an vui bên người thân.

Thân chào và hẹn gặp lại trong lá thơ kỳ tới

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !