New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 10 - Nt Bt Tri n Tuổi Ln 7 Bản Tin NLS
Oct 02 2010 / staff

Thân gửi các bạn hữu và thân hữu xa gần,

Thật là khó diễn đạt khi nghĩ đến viết lời tri ân. Vào tháng này, tháng 10 cách đây bẩy năm, nlsbaoloc.com đã ra đời. Với đời người đó là tuổi  còn chập chững, và non nớt, và với vòng quay của vũ trụ thì chỉ là một cái nháy mắt.

Trong cái chập chững và non nớt , cũng như cái nháy mắt của vũ trụ. Trang nhà nlsbaoloc.com đã thật sự gặt hái những thành qủa qua các bài viết, hình ảnh, cùng với những sinh hoạt đó đây của gia đình NLSBLđược loan truyền,thông tin đến khắp nơi. Đó cũng là nhờ vào sự giúp đỡ của tất cả gia đình NLSBL đã tin tưởng, tín nhiệm, và phó thác gửi đến cho một nơi đáng tin cậy. Muôn vàn cảm tạ.

Sau hơn bẩy năm hiện diện trên mạng ảo, biết bao điều được loan truyền khắp nơi về www.nlsbaoloc.com. Hôm nay, nhân dịp nhìn lại bẩy năm hoạt động của trang nhà với lòng biết ơn những sự giúp đỡ của bạn bè trong gia đình NLSBL,và thân hữu. Chúng tôi xin điểm lại một vài nét chính của đoạn đường đã đi qua.

Khởi đầu từ một thực tế cũng như điều mong muốn của một số bằng hữu muốn có một nơi để tìm kiếm , cũng như chuyển tải thông tin đến bạn bè. Chúng tôi đã xem xét, bàn bạc , và tự nguyện thành lập trang nhà nlsbaoloc.com. Là những người không chuyên nghiệp, chúng tôi cố gắng thể hiện trang nhà như một phương tiện thông tin của tập thể gia đình NLSBL, và mặc dù cố gắng rất nhiều vẫn có phần khiếm khuyết. Sau một thời gian hoạt động với sự đóng góp bài vở một cách tích cực của rất nhiều bạn hữu từ khắp mọi nơi đã đem đến một thành qủa hết sức tốt đẹp...Nhưng rồi việc gì đã đến...Tròi chợt mưa , chợt nằng chẳng vì đâu, và nlsbaoloc.com tưởng rằng nửa đường gẫy cánh. Nhưng chính nhờ các bạn hữu, vơí đầy chân tình mới thực sự là nguồn động lực tiếp sức, thôi thúc chúng tôi phấn đấu vươn lên bước tới về phía trước.

Cũng có bạn bè" bỏ cuộc chơi ", chúng tôi vẫn ngưỡng mộ, tri ân sự đóng góp công sức của họ. Vì nếu thiếu những đóng góp của họ chưa chắc đã có sự thành hình trang nhà nlsbaoloc.com.

Nhân dịp nlsbaoloc.com lên 7, xin chân thành cám ơn tình cảm của tất cả mọi người trong gia đình NLSBL ở khắp nơi đã dành cho www.nlsbaoloc.com, và mong sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để bạn hữu, và thân hữu tìm đến, và luôn mãi là người bạn tri kỷ, cùng với gia đình NLSBL chia xẻ ,gánh bớt những căng thẳng và ưu phiền trong cuộc sống.

 Trang nhà nlsbaoloc.com, cả tâm tình gửi trao.

Trân trọng,

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !