New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng 12 - Ging Sinh Bnh An Bản Tin NLS
Dec 12 2010 / staff

Thời gian trôi qua thật là mau chóng, chúng ta lại bước vào mùa Giáng Sinh, mùa của" Bình An ". Cái lạnh se sắt khắp nơi ,từ Âu sang Mỹ cũng không làm nguội đi không khí mùa Giáng Sinh trên khắp nơi. Không khí Giáng Sinh ngập trên khắp những con phố, những hàng cây, và trên những khuôn mặt người hồng rạng rỡ đua nhau mua sắm để tặng qùa cho nhau.

Trong những món qùa, còn đi kèm theo những tấm thiệp với những lời chúc Giáng Sinh tồt đẹp nhất để dành tặng cho nhau .Những lời chúc mà thường được lập đi lập lại nhiều nhất đó là  lời chúc " Bình An ".

Cho dù đời sống của chúng ta có đầy đủ tiện nghi,tiền tài và mọi thứ đi nữa nhưng luôn có những nỗi bất an , gọi là " khỏang trống ". Vì thế nhu cầu cần thiết của con người luôn luôn là mong được sự bình an. Khi nhận định về cuộc sống, người ta thường nói "Đời người là một chuyến đi để tìm miếng cơm ngon, một manh áo tốt, một người bạn trăm năm, một chỗ ở an lành....Tóm lại đời người chúng ta là chuyến đi để tìm kiếm hai chữ "Bình An".

Hôm nay , tháng 12 mùa Giáng Sinh lại về và cũng là lúc những con đường đã lóng lánh bởi những ánh đèn trang hoàng cho ngày lễ, và ngoài kia bài hát Jingle Bell vang lên như một tiếng chuông ngân dài dịu dàng và ấm áp cho một lời chúc thật  "Bình An" mà trang nhà nlsbaoloc.com muốn mượn để gửi đến toàn thể gia đình NLSBL khắp nơi như một món qùa đầy ý nghỉa cho mùa Giáng Sinh.

Như ai đó đã từng nói : " Muà đông lạnh nhưng rất lãng mạn và nắng của mùa đông yếu nhưng đủ đề làm ấm trái tim cuả ai đó..."Trang nhà nlsbaoloc.com muốn dùng cái nắng "yếu" này  như lời chúc để gửi đến tất cả bạn hữu , thân hữu gần xa, và các tác giả vẫn thường xuyên cộng tác với trang nhà nlsbaoloc.com một mùa Giáng Sinh bình an, và ấm áp bên những người xung quanh.

Thân ái,

Trang nhà nlsbaoloc.com

Giáng Sinh 2010

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !