New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L thơ thng 1-Chc Mừng Năm Mới Dương Lịch 2011 Bản Tin NLS
Jan 01 2011 / staff

Nhân dịp đầu năm mới dương lịch 2011, trang nhà nlsbaoloc.com xin thân chúc qúy bạn hữu, thân hữu, và qúy tác giả đã gửi bài đóng góp thường xuyên cho trang nhà nlsbaoloc.com ở khắp bốn phương lời cầu chúc sức khỏe an vui, hạnh phúc và thành công.

Trong những năm đầu tiên, trang nhà nlsbaoloc.com được thành lập vào năm 2003, nhóm chủ trương chỉ mong  sự hỉnh thành trang nhà làm một nơi để phổ biến tin tức cho các bạn đồng môn đang cư ngụ khắp nơi liên lạc với nhau sau bao nhiên năm dài mất dấu. Tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động, trang nhà nlsbaoloc.com đã trở thành một trung tâm internet, nơi hội tụ và gặp gỡ của gia đình NLSBL ở khắp nơi trên mạng ảo.

Từ điểm bắt đầu với một vài tiết mục đơn giản và gìới hạn, nlsbaoloc.com đến hôm nay đã và đang đem lại món ăn tinh thần sau những giây phút tất bật xuôi ngược cho cuộc sống hàng ngày cuả bạn hữu, trong đó bao gồm các tin tức sinh hoạt, văn hoá và những chia sẻ buồn vui v..v..

Dù tầm hoạt động có khác, cũng như đường lối quan điểm và chủ trương không giống những trang web bạn, nhưng nlsbaoloc.com vẫn không thay đổi..Một trung tâm internet bất vụ lợi, độc lập và không phụ thuộc vào một nguồn tài trợ do một hội đoàn hay tổ chức nào cung cấp. Nhóm chủ trương làm việc bằng tinh thần tự nguyện, tự túc và tương tự cũng như các tác giả cộng tác thường xuyên với trang nhà.

Năm mới 2011, mang theo hy vọng mới và hy vọng luôn là những chất liệu tốt cho mục đích sống của con người. Vì thế các bạn hữu và thân hữu cuả nlsbaoloc.com , chúng ta hãy cùng nhau hy vọng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến cho mỗi cá nhân chúng ta và gia đình.

Mừng năm mới dương lịch 2011

Thân ái,

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !