New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L Thơ Thng Năm-Ngy Lễ cho Mẹ Bản Tin NLS
May 02 2011 / staff

Giữa cái muôn mầu , muôn vẻ của vũ trụ mà Thượng Đế đã tạo dựng, Mẹ là một tác phẩm tuyệt tác, Mẹ cao cả không ngôn từ nào có thể diễn tả được. Nếu trong màn đêm lạnh giá, một ngọn nến sẽ soi sáng và sưởi ấm cho muôn vật, thì trong cuộc đời của mỗi người, Mẹ chính là ngọn nến đó.

Ngày Lễ Mẹ, Mother's Day, ngày tình Mẹ cũng là ngày vinh danh Mẹ thường được tổ chức vào ngày Chúa Nhật thứ hai của tháng 5. Ngày cuả Mẹ đã được chào đón vô cùng đặc biệt ở nhiều nước trên thế giới. Đây là dịp để mọi người bầy tỏ lòng tri ân và tình yêu đối với Mẹ, để tôn vinh những hy sinh vì gia đình, vì chồng con của Mẹ.

Ngày của Mẹ như một nhắc nhở về tình mẫu tử mà ai trong chúng ta cũng có . Tình mẫu tử là một món quà vĩ đại nhất mà Thượng đế trao tặng cho mọi sinh vật trên trái đất. Riêng với con người thì là sự hy sinh vô bờ bến của người Mẹ dành cho con cái, và gia đình. Sự hy sinh vô bờ đó , chính là động lực cho những áng văn , những tác phẩm bất hủ ca ngợi tình mẫu tử cuả các tác giả lừng danh.

Một lần nữa , tháng 5 ngày lễ Mẹ lại đến, và cũng là cơ hội để chúng ta suy ngẫm lại về Mẹ hiền đã làm cho chúng ta, và cũng là dịp để chúng ta gửi đến Mẹ món quà xừng đáng nhất. Có lẽ món qùa xứng đáng nhất vẫn là câu nói thật đơn giản nói với Mẹ trong ngày lễ Mẹ:

......Mẹ ơi ! Mẹ ơi Mẹ có biết hay không??

     Biết gì ? Biết rằng con thương Mẹ không ?.

Xin thân chúc tất cà các bà Mẹ NLSBL  trong ngày lễ Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn khỏe, luôn hạnh phúc và mãi mãi sẽ là động lực phấn đấu của một nửa thế giới còn lại...đó là các người Cha NLSBL.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !