New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L thơ thng 9-Khc giao ma Bản Tin NLS
Sep 08 2011 / staff

Chao ôi ! Thu đã đến rồi sao?

Thu trước vừa qua mới độ nào !

Mới độ nào đây hoa rạn vỡ,

Nắng hồng choàng ấp dãy bàng cao.

            ( Chế Lan Viên )

Khi ánh nắng gay gắt của mùa hè dịu lại, ngày bắt đầu ngắn đi, là lại thêm một lần nữa trời đất bắt nhịp nối vào thu. Thu đã đi và thu đang về . Mùa nào cũng thế, và cái khoảnh khắc giao mùa luôn đem đến cho mọi người những cảm xúc.

Mỗi mùa trong năm đều mang đến những âm thanh và mầu sắc riêng của nó, nhưng mùa thu thì có vẻ đẹp đầm thắm dịu dàng. Thu đang trở về với vạn vật, và những lá rừng cũng đã bắt đầu thay đổi mầu sắc. Hạ sặc sỡ muôn mầu muôn hoa sắp thay áo mới , và thu nhẹ nhàng sắp khoác lên mình  chiếc áo thân quen, vàng,  xanh vàng , đỏ vàng. Ở Cali và một vài nơi ở Hoa Kỳ, thu đến muộn hơn những nơi khác. Với các bạn hữu và thân hữu ở những nơi mà đã nhìn thấy sắc vàng của thu trên đường qua những lá phong rơi, mà giật mình thảng thốt...thời gian trôi nhanh quá và ngậm ngùi cho nỗi buồn xa xứ.

Mùa thu là mùa của mộng ước và cũng tựa như là mùa xuân thứ hai để bắt đầu thực hiện những mơ ước, như nhà văn Pháp Albert Camus đã viết : " Autumn is a second spring when every leaf is a flower "- Mùa thu tựa như mùa xuân thứ hai mà mỗi chiếc lá là một nụ hoa.

Trang nhà nlsbaoloc.com, xin mượn câu nói của nhà văn Pháp Albert Camus thân chúc các bạn hữu và thân hữu thực hiện tràn đầy những giấc mơ trong tháng ngày sắp tới. Xin chào và hẹn tái ngộ trong lá thơ lần sau.

Trang nhà nlsbaoloc.com

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !