New Page 1

Menu

Ban iều hnh
Chia Vui-Sẻ Buồn
Bản Tin NLS-BL
Nhắn tin-Tm bạn cũ
Hnh ảnh
Cập nhật danh sch
Vui buồn NLS
NLS Viết v ọc
Trang Nh


Ngy
 

::Bản Tin NLS


L thơ thng 11- Đn Mừng Lễ Tạ Ơn Bản Tin NLS
Nov 06 2011 / staff

Thanksgiving, ngày Lễ Tạ Ơn được người Hoa-Kỳ ăn mừng vào ngày thứ Năm của tuần lễ cuối tháng mười một. Đây là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm và cũng nhân dịp này mọi người cũng bầy tỏ lòng biết ơn đối với ơn trên và những ai từng giúp đỡ mình trong việc tạo dựng cuộc sống tốt đẹp.

Duy trì một thái độ luôn trân trọng và biết ơn đến đời sống rất có ích cho sức khỏe. Đó là kết luận của một số nhà ngiên cứu , tin tưởng rằng biểu lộ lòng biết ơn là một trong những cách thức hữu hiệu nhất để yêu đời và sống lạc quan. Brenda Shoshana, một nhà tâm lý học ở New York thì cho rằng " Bạn không thể nào mắc bệnh trầm cảm và tỏ ra biết ơn cùng một lúc. Lòng biết ơn làm cho một người trở nên khỏe mạnh về thể xác lẫn tinh thần."

Hòa vào tư tưởng đó, trong muà Lễ Tạ Ơn với bầu trời mùa Thu cùng những chiếc lá đang dần úa vàng, trang nhà nlsbaoloc.com nghĩ đến các bạn hữu và thân hữu trong những tháng năm qua đã dành cho trang nhà nlsbaoloc.com những cảm tình thật qúi báu, và nhận thức được rằng đây là dịp để nlsbaoloc.com gửi lời cám ơn, đáp nghĩa đến với tất cả bạn hữu và thân hữu đã từng góp phần tạo cho trang nhà nlsbaoloc.com được tốt đẹp và thể hiện đạo lý " Uống nườc nhớ nguồn, "Ăn trái nhớ kẻ trồng cây " luôn hiện hữu trong cuộc sống đời thường của mọi người.

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, xin chân thành cảm tạ qúy bạn hữu, thân hữu khắp nơi đã đóng góp công sức tạo dựng nên web site nlsbaoloc.com. Và thân chúc tất cả cùng gia đình hưởng ngày Lễ Tạ Ơn tràn đầy phước lành, và đầm ấm hạnh phúc.

Trang nhà nlsbaoloc.com - Mừng Lễ Tạ Ơn 2011

Xem : Bản Tin NLS 
 
Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc -


Gia dinh Nng Lm Sc Bảo Lộc - All rights Reserved. Designed by Sea-lion.
 

 
Nhấn nt "like" duới đy để ủng hộ NLS Bảo Lộc !